3 Mẹo Đánh Son Lâu Trôi

Chọn 1 thỏi son chiết xuất tự nhiên, không quá nhiều chì khiến nhiều bạn hoang mang về độ bám màu. Nhưng Sally Cosmetics tin chắc 3 mẹo đánh son siêu lì cực đơn giản sau đây sẽ giúp được nàng giữ trọn sắc môi cho cả ngày dài.  

Mẹo thứ nhất: Hãy sử dụng kem lót

Nàng có biết rằng trước khi đánh son, các người mẫu quảng cáo cho hãng đã sử dụng trước một lớp kem che khuyết điểm hoặc kem nền để son lên màu chuẩn, bám màu lâu. Nàng có thể làm theo cách của họ cực đơn giản:

– Thoa một lớp mỏng kem nền hoặc kem che khuyết điểm lên môi, dùng tay tán đều rồi ấn nhẹ để kem bám chặt vào môi.

– Dùng chì hoặc cọ kẻ viền môi theo đường viền tự nhiên của môi hoặc trong viền nếu nàng thích style môi dày gợi cảm.

–  Sau đó swatch son như bình thường, tán son thật đều đến khi nàng cảm thấy ưng thì mím chặt môi một lần cuối, như thế sẽ giúp son lên màu chuẩn và đẹp hơn.

Mẹo thứ 2: Sử dụng khăn giấy. 

Mẹo này thì cực kỳ dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi luôn nha, chỉ cần bạn có 1 miếng khăn giấy là đủ. Hãy bắt đầu bằng việc swatch lớp son đầu tiên lên môi rồi đặt khăn giấy lên môi và mím nhẹ để son bám vào môi, sau đó tiếp tục thoa thêm lượt son thứ hai. Thoa nhiều lần kết hợp với sử dụng khăn giấy giữa những lần đánh son sẽ giúp đôi môi luôn căng mướt, tự nhiên mà không bị trôi màu khi ăn uống.

Mẹo thứ 3: Đừng quên phấn phủ nhé! 

Vẫn là miếng khăn giấy quen thuộc nhưng lần này nhớ dùng thêm phấn phủ nhé! Sau khi swatch son xong, nàng đặt một lớp khăn giấy lên môi, sau đó dùng phấn phủ không màu chấm nhẹ lên lớp giấy. Chỉ một thao tác đơn giản nhưng có tác dụng rất lớn trong việc giữ son không bị trôi, thậm chí tha hồ ăn uống, đi bơi cũng không lo phải dặm lại son.

Tuy nhiên nàng cũng nên nhớ tẩy trang môi nhé và đặc biệt là tẩy da chết môi 1 lần 1 tuần để môi mềm mượt và bám màu lâu hơn. Hạn chế sử dụng son quá nhiều chì sẽ gây thâm môi, khiến môi khó lên màu chuẩn. Một thỏi Son Coringco sẽ giúp nàng giữ trọn màu môi siêu lì nhưng vẫn duy trì độ bóng mượt, ẩm mịn thì đúng là sự lựa chọn tuyệt vời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *